Tự hào 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bảo tàng Đồng Nai ( Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức trưng bày triển lãm chuyên đề Tự hào 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020.

trien lam 90 nam dang.jpg
trien lam dang 90 nam -2020.jpg
Một số hình ảnh trưng bày tại Triển lãm​

Triển lãm được chia làm 2 nội dung: Tiến bước dưới cờ Đảng (Đảng Cộng sản ra đời - bước ngoặt lịch sử của dân tộc Việt Nam; Chân dung các Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ đại hội; đổi mới và hội nhập) và Đảng bộ tỉnh Đồng Nai qua các kỳ đại hội (Các kỳ đại hội đại biểu tỉnh Đồng Nai từ năm 1976 đến nay; Thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Đồng Nai) với hơn 20 hình ảnh, tư liệu và hiện vật được giới thiệu đến người dân. Thông qua triển lãm nhằm khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, Đảng biên, người lao động nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của các kỳ đại hội; củng cố và bồi đắp thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Tăng cường sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tạo sự đồng thuận của xã hội đối với các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

trien lam dang ta 90 nam.jpg
Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí từ ngày 16/01 đến 30/3/2020./.