Hội nghị tổng kết Chương trình 7 và tuyên dương “Người tốt, việc tốt” năm 2019

Sáng 29/11, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình 7 và tuyên dương “Người tốt, việc tốt” năm 2019 và phát động Chương trình 7 “Người tốt, việc tốt” năm 2020

van nghe chuong trinh 7 -2019.jpg
 Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Chương trình “Người tốt, việc tốt” ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong tổ chức thực hiện, mỗi ngày thêm lan tỏa sâu rộng trong xã hội, khơi dậy nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng của các tầng lớp nhân dân.

Được sự quan tâm của Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong chỉ đạo, lãnh đạo, tạo điều kiện; sự cộng tác nhiệt tình, tích cực của Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố, các đảng ủy trực thuộc tỉnh trong phát hiện, lựa chọn gương “Người tốt, việc tốt”; sự cộng tác nhiệt tình của các cơ quan báo, đài trong tỉnh trong tuyên truyền, đưa tin về gương “Người tốt, việc tốt”. Công tác tuyên truyền luôn được chú trọng vinh danh trên Báo Đồng Nai, Đài PT - TH Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai, các bản tin của các ban, ngành cũng tích cực phát hiện, biểu dương những tấm gương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu. Bản tin Thông báo Nội bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chọn lọc, đều đặn hàng tháng giới thiệu 01 tấm gương “Người tốt, việc tốt” có nhiều thành tích tiêu biểu có sức lan tỏa, thuyết phục.

ca nhan khen thuong chuong trinh 7 - 2019.jpg
Bà Trần Thị Thu Hiền - Sở VHTTDL nhận khen thưởng gương người tốt việc tốt năm 2019

Số lượng những tấm gương Người tốt việc tốt được tuyên dương cấp tỉnh năm nay tăng thêm số lượng và đa dạng các cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các tấm gương “Người tốt, việc tốt” được phát hiện đều khắp ở tất cả các địa phương, cơ sở đảng. Tất cả 11 huyện, thành phố, 6 đảng ủy trực thuộc đều phát hiện được những tấm gương tốt. Những gương mặt người lao động, công nhân, dân thường, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, thầy thuốc, thầy giáo, học sinh,..tiếp tục được phát hiện nhiều.

Tại Hội nghị tổng kết đã tuyên dương 01 tập thể “Bếp ăn tình thương” (thành phố Long Khánh), 43 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 102 tấm gương được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng Giấy khen./.​

Thu Hiền (GĐ)