• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

ĐOÀN THỂ

Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắc Lua

Ngày 21/12/2018, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cụm thi đua số 3, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Phân hiệu 7, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thành Nam - Phó Chánh Văn phòng Sở VHTT&DL, ông Nguyễn Hùng - Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Phan Thế Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú, các đồng chí đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 3, Huyện đoàn Tân Phú và 105 em học sinh phân hiệu 7, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Đắc Lua huyện Tân Phú.


BA.jpg


BA-1.jpg


Đây là một hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thể và Du lịch phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, đồng thời tổ chức các sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực và đạo hiệu ứng xã hội tốt trong các em đội viên và nhân dân ở vùng khó khăn của huyện Tân Phú.

Trong chương trình, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cụm thi đua số 3 Huyện đoàn Tân Phú tặng 105 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được biết đây là điểm trường sát nhập từ trường Tiểu học Lý Tự Trọng tỉnh Bình Phước trong đầu năm học 2018 - 2019, hơn 90 em học sinh là người dân tộc Tày./.

 

                                                         Bình An