THỂ THAO

Đoàn Vận động viên Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải cao tại Hội thao Khối thi đua 12

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018 của Khối Văn hóa - Xã hội, Công nghệ - Thông tin (Khối thi đua 12). Thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 và tiến tới chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai (1698 - 2018). Đồng thời tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động cán bộ, công chức hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngày 16/11/2018, tại Khu du lịch Bửu Long, Sở Thông tin và Truyền thông - Khối trưởng Khối thi đua 12 đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Khối thi đua 12 năm 2018.

Tham dự Hội thao, có gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức khối Văn phòng thuộc các Sở trong Khối thi đua 12 (Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tham gia tranh tài ở các nội dung: Kéo co đồng đội nam, kéo co đồng đội nữ, nhảy bao bố đồng đội nam nữ, đua ghe ngo trên cạn, đua xe đạp chậm (bảng lãnh đạo và bảng chuyên viên), trò chơi tập thể...

Trải qua các nội dung tranh tài sôi nổi, nâng cao khẩu hiệu “Làm hết sức, chơi thể thao hết mình”, Đoàn Vận động viên Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Đặng Thanh Thủy – PGĐ Sở làm trưởng đoàn đã giành nhiều thành tích xuất sắc: 02 giải Nhất (kéo co đồng đội nam, nhảy bao bố đồng đội nam nữ), 01 giải Nhì (trò chơi tập thể) và 03 giải Ba (đua xe đạp chậm bảng lãnh đạo, đua ghe ngo trên cạn, kéo co đồng đội nam nữ). Kết quả chung cuộc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành 11 điểm, xếp thứ 2 toàn đoàn (thua Sở Y tế - đơn vị xếp thứ Nhất toàn đoàn 01 điểm).

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức văn phòng các Sở  thuộc Khối thi đua 12 gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết; đồng thời tạo sân chơi vui, bổ ích, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

​Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao Khối thi đua 121.jpg

Thùy Linh Vũ​