THỂ THAO

Hội thao ngành VHTTDL cụm thi đua Đông Nam bộ năm 2018

Trong hai ngày, 12 và 13/10/2018, tại thị xã Đồng Xoài, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước - cụm trưởng năm 2018 đã tổ chức Hội thao ngành VHTTDL cụm thi đua Đông Nam bộ năm 2018.

Hội thao ngành VHTTDL cụm thi đua Đông Nam bộ là hoạt động thường niên, được đơn vị cụm trưởng hàng năm đăng cai tổ chức.

Tham dự hội thao năm nay có gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 7 tỉnh Cụm thi đua Đông Nam bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và đơn vị chủ nhà Bình Phước.

Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung đó là: quần vợt, kéo co, nhảy bao bố, hát karaoke và khiêu vũ.

Đoàn VĐV của Sở VHTTDL Đồng Nai gồm 16 thành viên, do bà Đặng Thanh Thủy - PGĐ Sở làm Trưởng đoàn, tham gia thi đấu 03 nội dung: Kéo co, nhảy bao bố và hát karaoke.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hội thao Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ năm 2018 đã bế mạc và trao giải. Kết quả chung cuộc, đoàn Đồng Nai đạt 01 Huy chương Bạc (môn nhảy bao bố) và 01 Huy chương Đồng (môn hát karaoke).

Hội thao là dịp để cán bộ làm công tác văn hóa, thể thao các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời tạo sân chơi vui, bổ ích, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội thao năm 2019 sẽ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đăng cai tổ chức./.

Một số hình ảnh của đoàn VĐV Sở VHTTDL Đồng Nai tại Hội thao

659eeee44cd9ac87f5c8.jpg