Báo cáo chương trình "Dòng chảy thời gian"

Tối ngày 17/8 tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh, Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai biểu diễn chương trình “Dòng chảy thời gian” tham gia Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2, năm 2018 tại TP. Đà Nẵng.

00d80508309fd1c1888e.jpg
Dòng chảy thời gian gồm 11 tiết mục ca múa nhạc chia làm hai chương. Chương I: Nguồn cội, chương hai khát vọng chân trời. Tổng đạo diễn Chương trình Lương Xuân Thành; Chỉ đạo nghệ thuật: Thân Trọng Bích Hạnh - Phó trưởng Đoàn phụ trách; Biên đạo và dàn dựng: NSƯT Trần Ly Ly, NSƯT Tạ Thùy Chi, Lương Xuân Thành, Tạ Xuân Chiến, Tạ Quang Hưng, Vũ Minh Tân, Nguyễn Việt Bắc. Chương trình đã được Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định ngày 13/8. Bên cạnh việc tham dự Liên hoan, chương trình nghệ thuật này cũng sẽ được Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai tổ chức biểu diễn phục vụ người dân trong tỉnh nhân chào mừng kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai.

1fc2e1ed2f79ce279768.jpg
Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức từ ngày 20 đến 31/8 tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng), với sự tham dự của 18 đơn vị nghệ thuật đến từ các địa phương trên cả nước như: Nhà hát Ca múa nhạc VN, Nhà hát Dân ca quan họ Bắc Ninh, Đoàn ca múa kịch tỉnh Thái Bình, Đoàn văn công quân chủng Phòng không - không quân, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, Nhà hát Cao Văn Lầu Bạc Liêu, Đoàn nghệ thuật tỉnh Kon Tum, Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai, Đoàn văn công Quân khu 5, Đoàn ca Múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước… Ngoài ra, tại Liên hoan, Ban Tổ chức sẽ thực hiện tọa đàm Định hướng phát triển nghệ thuật ca - múa - nhạc đối với các đơn vị nghệ thuật ca múa nhạc, nghệ sĩ trong tình hình mới. Trước đó, Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 1 được tổ chức từ ngày 29/6 - 8/7 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Cao Bằng.

11ca485b7ecc9f92c6dd.jpg
                                                                                                                                                          Như Quỳnh