THỂ THAO

Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVI - 2018

Sau 05 ngày tranh tài với 21 trận cầu sôi nổi, hào hứng, tối 14/8/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp Sở Văn hóa, thể thao - du lịch và Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVI - 2018 (chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Đồng Nai).

Tham dự Lễ bế mạc và dự khán trận chung kết có sự hiện diện của: ông Thái Bảo - TUV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Huỳnh Lệ Giang - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Tôn Hoàn - Phụ trách Báo Đồng Nai, Trưởng ban Tổ chức giải; ông Hồ Văn Giáo -  Phó Tổng biên tập Báo Đồng Nai, Phó trưởng ban Ban Tổ chức; Ông Lê Văn Sơn - Phó Giám đốc trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh,…. cùng các thành viên trong Ban Tổ chức giải; lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Báo Đồng Nai; Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục - Đào tạo; Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; lãnh đạo các Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; đại diện các đơn vị tài trợ, phóng viên các báo đài đến tham dự và đưa tin; các cổ động viên và 2 đội bóng dự tranh trận chung kết.

Đại biểu dự khán trận chung kết.jpg
Đại biểu dự khán trận chung kết

Giải năm nay có 11 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố tham dự. 11 đội dự giải được chia làm 3 bảng, gồm: Nhơn Trạch, Định Quán, Long Khánh, Vĩnh Cửu (bảng A); Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Xuân Lộc (bảng B); Thống Nhất, Long Thành và Tân Phú (bảng C). Các đội đã thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng, chọn hai đội nhất, nhì cùng 2 đội hạng ba bảng có thành tích tốt nhất của 3 bảng vào thi đấu tứ kết. Ở vòng tứ kết, 8 đội tiếp tục bốc thăm phân cặp đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào bán kết. Xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh, 02 đội bóng đến từ đơn vị huyện Cẩm Mỹ và đơn vị thị xã Long Khánh đã cùng bước vào thi đấu trận chung kết, tranh cúp vô địch.

Trận chung kết giữa đội bóng huyện Cẩm Mỹ và thị xã Long Khánh.jpg
Trận chung kết giữa Cẩm Mỹ và thị xã Long Khánh diễn ra vô cùng sôi nổi

Sau 40 phút thi đấu sôi nổi, đội bóng huyện Cẩm Mỹ giành chiến thắng 3-0 trước đội bóng thị xã Long Khánh để bước lên ngôi vị cao nhất Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần 16-2018. Đây là lần thứ hai Cẩm Mỹ đoạt chức vô địch giải.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Ban Tổ chức đã long trọng tổ chức Bế mạc, trao thưởng cho các cầu thủ, đội bóng, tổ trọng tài có thành tích xuất sắc trong khuôn khổ Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVI - năm 2018.

Kết quả chung cuộc như sau:

Đương kim vô địch:  đội bóng huyện Cẩm Mỹ (được trao giấy khen của Sở VHTT&DL, giấy khen của Sở GD&ĐT, cúp vô địch, cờ, huy chương vàng và 15 triệu đồng tiền thưởng).

Đội hạng nhì: đội bóng thị xã Long Khánh (được trao giấy khen của Sở VHTT&DL, giấy khen của Sở GD&ĐT, cờ, huy chương bạc và 12 triệu đồng tiền thưởng).

2 đội đồng hạng ba: đội bóng thành phố Biên Hòa và đội bóng huyện Thống Nhất (mỗi đội được trao giấy khen của Sở VHTT&DL, giấy khen của Sở GD&ĐT, cờ, huy chương đồng và 7 triệu đồng tiền thưởng).

Đội đoạt giải phong cách: đội bóng thành phố Biên Hòa (được trao giấy khen và tiền thưởng 3 triệu đồng).

Thủ môn xuất sắc: thủ môn Đường Tôn Quý (mang áo số 1, đội bóng huyện Cẩm Mỹ).

Cầu thủ xuất sắc: cầu thủ Doãn Nguyên Vũ (mang áo số 9 - đội bóng huyện Cẩm Mỹ).

Cầu thủ vua phá lưới: cầu thủ Nguyễn Công Phú (mang áo số 7- đội bóng huyện Cẩm Mỹ) với 10 bàn thắng trong suốt mùa giải./.
Đ.c Thái Bảo - TUV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cúp cho đội bóng huyện Cẩm Mỹ.jpg
Ông Thái Bảo - TUV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cúp cho Nhà vô địch

Tặng hoa và thư cảm ơn cho đại diện các đơn vị tài trợ.jpg
Tặng hoa và thư cảm ơn cho đại diện các đơn vị tài trợ