• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

SỞ VHTTDL TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁC VĂN BẢN MỚI TRONG CÔNG TÁC QLNN TRÊN LĨNH VỰC VHTTDL NĂM 2017

Trong 02 ngày, 13 và 14/12/2017, tại Nhà khách 71, Sở VHTTDL đã tổ chức lớp tập huấn các văn bản mới trong công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực VHTTDL năm 2017.
 

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 và Kế hoạch số 2511/KH-SVHTTDL ngày 20/11/2017, Sở VHTTDL tổ chức lớp tập huấn các văn bản mới trong công tác QLNN trên lĩnh vực VHTTDL cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng chuyên môn, các đơn vị thuộc Sở, các phòng VHTT, Trung tâm VHTT, Trung tâm VH, Trung tâm Thể thao, Thư viện các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.

ss Tập huấn 6.jpg

Nhằm mục đích cung cấp, giới thiệu đến cán bộ, công chức, viên chức của ngành một số văn bản mới trong công tác QLNN, giúp cán bộ, công chức, viên chức cập nhập kịp thời, đầy đủ các văn bản QPPL để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được lắng nghe đội ngũ báo cáo viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác. Đặc biệt là sự hướng dẫn vận dụng, triển khai nội dung các Nghị quyết thu phí: phí Thư viện; phí tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và công trình văn hóa; phí cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao

ss Tập huấn 7.jpg

Lớp tập huấn đã thu hút hơn 100 học viên đến từ các đơn vị, địa phương  về tham dự. Trong nội dung chương trình tập huấn, học viên được đội ngũ báo cáo viên giới thiệu nội dung các Nghị quyết thu phí mới ban hành, bao gồm: Nghị quyết của HĐND tỉnh về thu phí tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa; Nghị quyết của HĐND tỉnh về thu phí thẩm định cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động cơ sở thể thao, câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; Nghị quyết của HĐND tỉnh về phí Thư viện. Bên cạnh đó, các học viên còn được báo cáo viên truyền tải, trao đổi, thảo luận về một số thông tin liên quan đến công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh năm 2018; Công tác triển khai thực hiện Nghị quyết 08 của Bộ chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Đề án của BCH Đảng bộ tỉnh về nâng cao hoạt động và huy động các nguồn lực phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa, thể thao phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và một số nội dung liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu./.

                                                                                                                                                            Thùy Linh