THỂ THAO

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao

​         Tiếp tục thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2017-2018. Sáng ngày 12-11, UBND huyện Vĩnh Cửu đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần VIII năm 2017 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện. Tham dự lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh, các đồng chí Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh phụ trách địa phương Vĩnh Cửu cùng toàn thể gần 2.000 cán bộ, công nhân viên, vận động viên, người dân tham gia.
1 .jpg
Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội TDTT huyện Vĩnh Cửu

Đại hội TDTT huyện Vĩnh Cửu được tổ chức từ ngày 19-8, thu hút hơn 1.000 VĐV của 25 đơn vị gồm 12 xã, thị trấn và các cơ quan, ban, ngành huyện tham gia tranh tài 13 môn: bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, cờ tướng, bắn nỏ, bóng đá, bóng bàn, kéo co, nhảy xa, nhảy cao, việt dã, karatedo và võ thuật cổ truyền. Tính đến nay, đại hội đã tổ chức thi đấu được 12/13 môn. Dự kiến trong thánh 12-2017 UBND huyện tổ chức tổng kết Đại hội Thể dục thể thao huyện Vĩnh Cửu lần thứ VIII – 2017.

2.jpg
Đồng chí Lâm Văn Nghĩa - TUV, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu châm ngọn đuối khai mạc Đại hội TDTT huyện Vĩnh Cửu lần thứ VIII-2017

Huyện Vĩnh Cửu là địa phương thứ 10/11 trong tỉnh tổ chức khai mạc Đại hội TDTT, Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào tập luyện thể dục thể thao của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian qua, đồng thời tuyển chọn các VĐV có thành tích tốt để chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần VIII năm 2018.

3VC .jpg
4 VC .jpg