Cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ 03 ngày nhân dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Căn cứ Thông báo số 8271/TB-UBND ngày 21/8/2017 của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du ban hành thông báo số 141/TB-SVHTTDL ngày 25/8/2017 về việc nghỉ lễ ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9.

​          Theo đó, cán b, công chc, viên chc, người lao đng trong toàn ngành được ngh lễ ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam vào ngày 02/9/2017. Do ngày lễ Quốc khánh 02/9 trùng vào ngày nghỉ (thứ Bảy) nên cán b, công chc, viên chc, người lao đng được nghỉ bù vào ngày thứ Hai (ngày 04/9/2017).

Như vậy, cán b, công chc, viên chc, người lao đng nghỉ lễ ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam năm 2017 liên tục 03 ngày, từ ngày 02/9/2017 đến hết ngày 04/9/2017 (từ thứ Bảy đến hết thứ Hai).

L1.jpg
​                                                                                                                                             sưu tầm

Đối với các đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp. Học sinh, sinh viên các trường Phổ thông Năng khiếu Thể thao và Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật nghỉ Tết theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện treo cờ Tổ quốc vào các ngày nghỉ nêu trên tại trụ sở cơ quan; cán b, công chc, viên chc, người lao đng thực hiện treo cờ tại nhà theo quy định; đồng thời phân công cán bộ trực 24/24 giờ trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 để kịp thời giải quyết những việc đột xuất xảy ra./.

Thùy Linh Vũ​