THỂ THAO

Gần 2.000 người tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Sáng 25/3, tại Nhà thi đấu- Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh Đoàn, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tỉnh Đồng Nai năm 2017. Tham gia Ngày chạy Olympic có cán bộ công chức thuộc khối công đoàn viên chức tỉnh, ngành giáo dục - đào tạo, công an, quân sự và TP.Biên Hòa.
 IMG_2558.jpg
Chương trình văn nghệ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân​

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017); Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI.

IMG_2546.jpg
Toàn cảnh
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân​
Phát động tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, ông Lê Kim Bằng, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kêu gọi đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn tỉnh, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi thông điệp hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc: rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ gia đình hạnh phúc

IMG_2577.jpg

Ông Lê Kim Bằng, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ luân lưu cho các khối vận động viên tham gia ngày chạy

IMG_2584.jpg
Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tham gia Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân
IMG_2604.jpg

Các khối vận động viên tham gia ngày chạy

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và gần 2.000 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, sinh viên - học sinh, lực lượng vũ trang, tổ chức đoàn thể, người lao động, trong đó 700 vận động viên là sinh viên đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng đã tham gia Chạy việt dã với cự ly 1 km trên trục đường Nguyễn Ái Quốc, từ Trung tâm TDTT tỉnh, qua Thư Viện tỉnh, Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh và trở lại điểm xuất phát ban đầu./.

Quỳnh Phan