THỂ THAO

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội thao vui khoẻ ngành Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai

Nhằm kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2016), ngày 30/7/2016, tại Trung tâm VHTT – TT huyện Nhơn Trạch, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Nai tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao vui khoẻ ngành Tuyên giáo.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, huyện Nhơn Trạch cùng gần 300 vận động viên là cán bộ đến từ Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, các Đảng bộ trực thuộc tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Tại Hội thao, các vận động viên tham gia giao lưu, thi đấu với 07 môn: đi hài vạn dặm, bắc cầu qua sông, bóng chuyền, xe đạp đôi, quần vợt, nấu ăn, Hát tốp ca “Hành khúc ngành Tuyên giáo của Đảng”. Hội thao đã diễn ra sôi nổi và hào hứng thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đến xem và cổ vũ cho phong trào.

Năm nay, Hội thao vui khoẻ ngành Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII được tổ chức tại huyện Nhơn Trạch nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa cán bộ, công chức đang làm công tác trong ngành Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh; qua đó xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết, tình hữu nghị giữa cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn ​Mai