SỞ VHTTDL TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Ngày 25/7, Sở VHTTDL đã tổ chức Hội thi Kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016, với sự tham gia của 12 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

kc2.jpg
kc.jpg

Hội thi năm nay với chủ đề “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” đã khơi dậy nguồn cảm hứng cho các thí sinh dự thi. Các câu chuyện dự thi đều là chuyện kể về người thật, việc thật trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh xuất hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Điển hình như câu chuyện dự thi của thí sinh Ngô Thị Lan Anh đến từ Chi bộ Văn phòng I - Sở VHTTDL kể về tấm gương ông Lê Nuôi, một người nông dân 67 tuổi, ngụ ấp Tân Bình 2, xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc, người chuyên chăm lo cho đời sống văn hóa tinh thần cho người cao tuổi nơi đây. Hay câu chuyện về tấm gương một cựu cán bộ trong ngành, đồng chí Đỗ Bá Nghiệp - nguyên Giám đốc Bảo tàng Đồng Nai qua lời kể xúc động của thí sinh Lê Thị Ánh Tuyết đến từ Chi bộ Bảo tàng...
   Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 10 giải khuyến khích. Qua cuộc thi, ngành VHTTDL cũng đã chọn được 02 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi do Đảng ủy Khối các Cơ quan Nhà nước tỉnh Đồng Nai tổ chức trong thời gian tới, đó là thí sinh Đặng Thị Hằng (Chi bộ 1 Văn phòng Sở) và thí sinh Huỳnh Thị Nga (Chi bộ Ban Quản lý Di tích Danh thắng)./.
                                                                 Thùy Linh Vũ