THỂ THAO

Tổ chức lớp Hướng dẫn viên Thể dục dưỡng sinh cơ sở

Từ ngày 7/6 đến 11/6/2016 tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lớp Hướng dẫn viên Thể dục dưỡng sinh cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2016. Có 136 học viên đã đăng ký tham gia.

duong sinh.jpg

Tham gia lớp, học viên được các giảng viên đến từ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chính Minh; Hội đồng dưỡng sinh – Liên đoàn Thể dục Việt Nam truyền tải các kiến thức về: nguồn gốc của Thể dục dưỡng sinh; hiệu quả mang lại của người tập luyện; động tác chuẩn bài Thái cực quyền 24 thức trên nền nhạc; bài thể dục quy định 7 động tác 56 nhịp…
duong sinh 2.jpg
    Kết thúc lớp học, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho 109 học viên đạt kết quả hoàn thành lớp Hướng dẫn viên Thể dục dưỡng sinh cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2016.

Nguyễn Công