• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC VỀ CÁCH SỐNG, CÁCH LÀM VIỆC VÀ PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT DỰA TRÊN CÁC CÔNG NGHỆ SỐ *

ĐOÀN THỂ

Cụm thi đua số 01 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước ngành Văn hóa Thông tin năm 2022

Ngày 02/12/2022, tại Hội trường C Ủy ban nhân dân huyện Nhơn Trạch diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 ngành Văn hóa Thông tin Cụm thi đua số 1. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Yến – Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền Thông; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, thành phố Biên Hòa và Long Khánh.

6-12-2022 (4).jpg


Bà Nguyễn Ngọc Yến - Chánh Văn phòng Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị Ông Bùi Minh Tuấn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch - Cụm trưởng cụm thi đua số 1 đã thông qua báo cáo kết quả phong trào thi đua yêu nước năm 2022 của Cụm thi đua. Các đơn vị tham gia Hội nghị cùng thảo luận một số nội dung và thống nhất suy tôn Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch là đơn vị dẫn đầu.

Phát biểu tại Hội nghị Bà Nguyễn Ngọc Yến - Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận ý kiến đề xuất của các đơn vị trong cụm thi đua. Dịp này, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch đã bàn giao cụm trưởng cụm thi đua số 01 năm 2023 cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trảng Bom. 

6-12-2022 (1).jpgBàn giao cờ thi đua cụm trưởng cho đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trảng Bom

Trước đó vào ngày 29/11, cụm thi đua số 02 gồm các huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Định Quán, Xuân Lộc, Tân Phú cũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết pho​ng trào thi đua yêu nước năm 2022 ngành Văn hóa Thông tin; các đơn vị cũng đã thống nhất suy tôn Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Cửu là đơn vị dẫn đầu; bàn giao cụm trưởng cụm thi đua số 02 năm 2023 cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Mỹ.

Bình An