ĐIỆN THOẠI PHẢN ẢNH VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CỦA SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH ĐỒNG NAI 0965.993.539 - 0965.993.539 - 0965.993.539 *

THỂ THAO

Nhằm kịp thời động viên tinh thần Huấn luyện viên, vận động viên của Đội tuyển Billiard tỉnh Đồng Nai đạt thành tích cao tại giải Carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024. Ngày 05/7/2024, tại Hội quán Văn miếu Trấn Biên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên Trần Đức Minh đội tuyển Billiard tỉnh Đồng Nai đạt huy chương vàng tại Giải Carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024.

5-7-2024 (5).jpg

Tham dự Chương trình có Ông Phạm Xuân Hà – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Lê Thị Ngọc Loan – TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Bùi Thanh Nam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đơn vị, huấn luyện viên, vận động viên đổi tuyển Billiard tỉnh Đồng Nai.

Ông Bùi Thanh Nam - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng và định hướng phát triển trong thời gian tới cho vận động viên Trần Đức Minh và đội tuyển billiards Đồng Nai.

Dịp này UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho vận động viên Trần Đức Minh đội tuyển Billiard tỉnh Đồng Nai trong thành phần đội tuyển đội Billiard Việt Nam đã xuất sắc vượt qua tất cả các thủ và đạt huy chương vàng của giải Carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024.

5-7-2024(7).jpg

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng vận động viên Trần Đức Minh

Tham dự Giải Carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024 vận động viên Trần Đức Minh đội tuyển Billiard tỉnh Đồng Nai đã chiến thắng thuyết phục trước Kim Jun-tae (Hàn Quốc) trở thành nhà vô địch giải billiard carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024. Giải Carom 3 băng Cúp Thế giới năm 2024, do Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao TP. Hồ Chí Minh, UMB, Liên đoàn Billiards Châu Á (ACBC) tổ chức diễn ra tại Câu lạc bộ Văn hóa - Thể dục thể thao Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 20/5 đến 26/5/2024, giải thu hút 149 cơ thủ hàng đầu đến từ 19 quốc gia tham dự.

Trước đó Đoàn cũng đã tổ chức báo công với các vị tiền nhân tại Văn miếu Trấn Biên.

Bình An