GIA ĐÌNH

Đồng Nai đạt giải nhất thi ẩm thực trong ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ VII

Tối ngày 23/6, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, Ngày hội Gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ VII năm 2016 đã khai mạc với chủ đề: “ Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”; “ Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình”.

3(2).jpg
A tru va binh trao co luu niem cho cac doan tham gia.jpg
    Tham gia ngày hội là 21 gia đình tiêu biểu đến từ 7 tỉnh trong khu vực gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận và Ninh Thuận.
   Trong ngày hội các gia đình của mỗi tỉnh nấu 2 bàn tiệc, mỗi bàn trị giá 1.000.000đ và thuyết trình về thành phần nguyên liệu, ý nghĩa của từng món ăn. Kết thúc ngày hội Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đoàn Đồng Nai với 2 bàn tiệc chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", giải Nhì thuộc về tỉnh Bình Thuận và giải Ba thuộc về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
   Tại buổi lễ bế mạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đã trao cờ luân lưu cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai, theo đó năm 2017 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức ngày hội gia đình văn hóa các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ VIII.
Dương Hương