Huyện Cẩm Mỹ tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Vừa qua, Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

​ 2.jpg
1.jpg

Trong thời gian qua, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” trên địa bàn huyện tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, ngày càng đi sâu vào chất lượng.
     Kết quả năm 2015, toàn huyện có 77/79 ấp được công nhận giữ vững danh hiệu ấp văn hóa, đạt 97,46%; gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 98,79%; 100% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt danh hiệu cơ quan đơn vị “ Đạt chuẩn văn hóa”; số hộ gia đình tham gia luyện tập thể thao thường xuyên chiếm 23,1%... Bên cạnh đó, các thiết chế văn hóa, thể thao huyện và xã đã được đầu tư xây dựng: 74/79 ấp đã có Nhà văn hóa; 11/13 xã có trung tâm VHTT - HTCĐ, khu liên hợp thể thao huyện được đầu tư xây mới khang trang. Đã có 4/13 xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.
       Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 11 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai và thực hiện Phong trào từ huyện đến cơ sở./.
                                                                                           Trần Anh Thơ