Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh tuyên truyền lưu động về xây dựng nông thôn mới chủ đề “Quê hương ngày mới”

Tối ngày 22/9, tại xã Phú Bình, huyện Tân Phú, Đội Tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh biểu diễn chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và an toàn giao thông năm 2022 chủ đề “Quê hương ngày mới”

23-9-2022 (2).jpg
Một tiết mục biểu diễn của Đội tuyên truyền lưu động

Chương trình gồm các tiết mục: Ca múa Bài ca xây dựng nông thôn mới; song ca An toàn giao thông - hãy nhớ đừng quên; tứ ca Nắng gió Phương Nam, Hạt gạo làng ta; ca múa Đời lúa đời nông, Đồng hành cùng nông thôn mới, Lái xe bằng cả trái tim và tiểu phẩm sân khấu Nơi tôi sống…. kết hợp tuyên truyền thông qua xây dựng 6 pano tấm lớn có hình ảnh, nội dung về những thành tựu trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

23-9-2022 (5).jpg
Gian hàng 0 đồng phục vụ người dân xã Phú Bình - Tân Phú

Bên cạnh biểu diễn chương trình phục vụ người dân, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh còn tổ chức gian hàng 0 đồng, trao tặng cho người dân, các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người áo quần, sách vở…

Đội Tuyên truyền lưu động tiếp tục biểu diễn phục vụ tại 11 huyện, thành phố 35 buổi, dự kiến đến hết ngày 15/11./.

Như Quỳnh