ĐOÀN THỂ

Đại hội điểm Đại hội Đảng viên Chi bộ 1 Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 19/9, Đại hội Đảng viên Chi bộ 1 Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) nhiệm kỳ 2023 – 2025, đã long trọng được tổ chức. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong tổ công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, đại diện cấp ủy của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Sở VHTTDL; cùng 15 đại biểu chính thức là đảng viên Chi bộ 1 Khối Văn phòng Sở VHTTDL

20-9-2022(5).jpg
Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ (2020-2023); thông qua phương hướng, nhiệm vụ (2023-2025); kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành, kết quả những việc đã làm được và chưa được của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đạt được một số kết quả nổi bật thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023: 100% công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 100% cán bộ, đảng viên, quần chúng được tham gia học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Tập thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ luôn nỗ lực, tích cực tham gia các phong trào do đoàn thể các cấp phát động, nhất là các hoạt động thiện nguyện.

20-9-2022(10).jpg
Đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - TUV, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Lê Thị Ngọc Loan ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ qua; đặc biệt đánh giá cao công tác tham mưu, tổng hợp của cán bộ Đảng viên trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của ngành đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thống nhất cao phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2025 mà Chi bộ đã đề ra, đồng thời đề nghị Chi bộ quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: tăng chỉ tiêu hồ sơ được xử lý trực tuyến mức độ 3 và 4 từ 80% lên 95% (do hiện nay chỉ tiêu này đã đạt được trên 95%); phát huy vai trò then chốt trong công tác tham mưu, từng cán bộ đảng viên cần bám sát vào Nghị quyết của Đảng bộ sở, Đảng bộ cấp trên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó; tiếp tục nâng cao công tác cải cách hành chính; tham mưu thực hiện tốt công tác quy hoạch, công tác cán bộ trong toàn ngành; thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn ngành; quan tâm nắm bắt dư luận xã hội đối với hoạt động của ngành để từ đó kịp thời tham mưu cho Ban giám đốc trong việc thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ của ngành; tiếp tục thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình; đối với công tác kiểm tra giám sát cần tăng cường công tác rà soát, kiểm tra, đôn đốc kết quả thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ trong toàn ngành do cấp trên chỉ đạo từ đó kịp thời tham mưu cho Ban giám đốc Sở trong công tác chỉ đạo thực hiện đạt, vượt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của toàn ngành”.

20-9-2022(11).jpg
Đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTT&DL tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đại hội cũng tiến hành bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ (2023-2025) gồm 3 đồng chí, và tiến hành bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả đồng chí Nguyễn Ngọc Yến được bầu chức danh Bí Thư, đồng chí Ngô Thị Thanh được bầu chức danh Phó Bí Thư, Ủy viên đồng chí Nguyễn Thành Nam.

Bình An