Trung tâm VHTT&TT TP. Long Khánh tổ chức các lớp hướng dẫn nghiệp vụ cho Trung tâm VHTT-HTCĐ phường, xã năm 2022

Từ ngày 12 - 16/9, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức các lớp hướng dẫn nghiệp vụ cho Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng phường, xã năm 2022

15-9-2022 (3).jpg

Tham gia lớp tập huấn là cán bộ văn hóa - xã hội phường, xã, cán bộ phụ trách các lĩnh vực văn hóa, thể thao, thông tin lưu động, đài truyền thanh, Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng phường, xã, Ban Chủ nhiệm, cộng tác viên Nhà Văn hóa ấp, Khu phố.

Học viên tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn, cụ thể: nghiệp vụ công tác thư viện; thông tin tuyên truyền cổ động trực quan; tổ chức thi đấu dưỡng sinh; tổ chức các giải thi đấu cầu lông; dẫn chương trình; kỹ năng viết tin bài, phóng sự truyền hình. Với sự hướng dẫn của báo cáo viên đầy kinh nghiệm là giáo viên, huấn luyện viên, báo cáo viên, tuyên truyền…đang công tác tại các trường cao đẳng, đại học, cơ quan, đơn vị trực thuộc tỉnh và thành phố./.

Bình An​