THỂ THAO

Đồng Nai giành 1HCV, 2HCB, 5HCĐ tại Giải vô địch Karate cụm miền Đông Nam bộ

Từ ngày 24 đến 26/8 đã diễn ra Giải Vô địch Karate cụm miền Đông Nam bộ mở rộng năm 2022 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức. Tham dự giải gồm các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bà rịa Vũng tàu và các đơn vị khách mời gồm: Huế, Hậu Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Đồng Tháp.
 29-8-2022 (2).jpeg
VĐV Phạm Phi Long (Đồng Nai) nhận huy chương vàng

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, các Võ sĩ Đồng Nai đã xuất sắc giành được 1HCV, 2HCB và 5HCĐ. Các vận động viên đạt thứ hạng cao gồm: Phạm Phi Long (HCV hạng cân trên 82kg), Nguyễn Tuấn Kiệt (HCB hạng cân trên 82kg), Phạm Thị Thu Hà (HCB hạng cân 53kg nữ, HCĐ nội dung Kata cá nhân nữ), Vũ Thế Vinh (HCĐ nội dung Kata cá nhân nam, HCĐ hạng cân 78kg), Lê Thị Quỳnh Hương (HCĐ hạng cân trên 65kg nữ)./.

Hằng Phạm