ĐOÀN THỂ

Đoàn cơ sở Sở VHTTDL giành nhiều giải cao Liên hoan các đội, nhóm, tuyên truyền ca khúc cách mạng

Ngày 25/8, tại Hội trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan các đội, nhón tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Giai điệu tự hào”.

26-8-2022 (2).jpg

Liên hoan thu hút sự tham gia của 11 đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của các cơ sở Đoàn trực thuộc với 11 tiết mục văn nghệ, thuộc nhiều thể loại (đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, múa). Các tiết mục tham gia Liên hoan được các đơn vị đầu tư, dàn dựng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và chất lượng nghệ thuật đúng với mục đích mà Liên hoan muốn mang lại cho đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân; thể hiện truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng kiên cường, bất khuất trong chiến đấu, lao động, sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vương lên của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh nói riêng cũng như tuổi trẻ Đồng Nai nói chung qua các thời kỳ; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

26-8-2022 (3).jpg

Tham gia Liên hoan Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xuất sắc đoạt được 01 giải nhất tốp ca, ca múa; 01 giải nhất đơn ca; 01 giải nhất múa, 01 giải nhất Song ca, Tam ca.

Đồng chí Phùng Thị Phương Thảo - UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Ban Phụ trách, Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đánh giá các tiết mục tham dự Liên hoan của Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có sự đầu tư từ trang phục, biên đạo, bố cục chương trình hài hòa, đặc biệt tiết mục múa đã gây xúc động về hình ảnh người lính thời chiến tranh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022)./.

​Bình An ​