ĐOÀN THỂ

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2022

Từ ngày 25-28/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thao trong cán bộ, đoàn viên, CCVC-NLĐ năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 công đoàn viên đến từ 60 công đoàn cơ sở trực thuộc

29-7-2022(13).jpg
CĐCS Sở VHTTDL nhận giải ba kéo co

Các công đoàn viên thi đấu ở các bộ môn: cầu lông nhảy bao bố tiếp sức 30m đôi nam nữ; chạy tiếp sức nam - nữ cự ly chạy 500m;  kéo co đồng đội nam - nữ, bóng đá nam.

29-7-2022(12).jpg
CĐCS Sở VHTTDL nhận giải nhì cầu lông đôi nữ

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 61 giải cho các cá nhân và đơn vị tham gia Hội thao. Trong đó, Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường; giải nhì Công đoàn cơ sở Trường phổ thông Năng khiếu Thể thao; giải ba Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh. Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải nhì cầu lông đôi nữ, giải ba cầu lông đôi nam - nữ giành cho đối tượng 40 tuổi trở xuống và giải ba kéo co.

Hội thao nhằm động viên phong trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên phục vụ công tác chuyên môn và tăng cường hoạt động giao lưu, tạo sự đoàn kết giữa đoàn viên các công đoàn cơ sở.

Bình An