CHUYỂN ĐỔI SỐ

Ban hành Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tham mưu cho UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh Ban hành Nghị quyết Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nghị quyết này đã được Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai Khóa X kỳ họp thứ 8 thông qua và có hiệu lực từ ngày 08 tháng 7 năm 2022.

22-7-2022(9).JPG

Theo đó, Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch gồm 55 dịch vụ sự nghiệp công thuộc 04 lĩnh vực và 01 dịch vụ khác trong đó: dịch vụ văn hóa 31 dịch vụ, gia đình 4 dịch vụ, thể thao 11 dịch vụ, du lịch 6 dịch vụ, dịch vụ khác gồm 3 dịch vụ.

Danh mục dịch vụ sự nghiệp công làm cơ sở cho UBND tỉnh tiếp tục ban hành các định mức kinh tế - kỹ thuật của tỉnh Đồng Nai và ban hành giá dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch, qua đó thực hiện việc đấu thầu hoặc đặt hàng, giao nhiệm vụ dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch theo quy định.

Bình An