ĐOÀN THỂ

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 05/01, tại Hội trường Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; và sự hiện diện của hơn 200 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở VHTTDL

10-1-2022 (1).jpg

Đ/c Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu kết luận tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu tham dự được thông qua các nội dung đánh giá, tổng kết lại các nhiệm vụ công tác Đảng trong năm 2021; đồng thời, thảo luận về phương hướng, mục tiêu và triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2022. Tại Hội nghị, đã tiến hành thảo luận, góp ý vào một số nội dung dự thảo: Báo cáo kết quả thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ Sở VHTTDL năm 2021, đề xuất phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kiểm tra giám sát của Đảng ủy Sở VHTTDL; Nghị quyết và Chương trình làm việc của Đảng ủy Sở năm 2022. Các đại biểu tham dự cơ bản đồng tình, nhất trí cao với các dự thảo. Một số ý kiến đề nghị bổ sung nội dung nhiệm vụ công tác năm 2022 vào các dự thảo, đồng thời nêu một số hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng do đặc thù của từng đơn vị; đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Kim Bằng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời đề nghị bộ phận Đảng vụ tiếp thu để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022 nói riêng cũng như nhiệm kỳ 2020 - 2025 nói chung, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra. Đồng thời, biểu dương các Chi bộ trực thuộc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là tác động do dịch bệnh Covid-19 gây ra để cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình năm 2021. Mặt khác, đồng chí đề nghị Ủy viên Ban Chấp hành, các Chi bộ trực thuộc tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2022 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Thùy Linh Vũ