DU LỊCH

Kết quả thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021 Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Năm 2021, dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng nhiều lĩnh vực của ngành VHTTDL, trong đó có du lịch. Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự nỗ lực của các tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận

17-11-2021 (2).jpg

Theo đó, đã triển khai Chương trình hợp tác phát triển du lịch Vùng Đông Nam bộ, tham gia quảng bá du lịch tại Bình Phước nhằm giới thiệu hình ảnh du lịch Đồng Nai đến du khách Vùng Đông Nam bộ nói chung và Bình Phước nói riêng, đồng thời tham gia Đoàn farmtrip do Bình Dương tổ chức khảo sát các điểm đến tại tỉnh Bình Dương. Phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức khảo sát các điểm đến tại tỉnh Lâm Đồng; tổ chức đánh giá sơ kết hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng với các địa phương: Nghệ An, Khánh Hòa, Đồng Nai năm 2021 tại tỉnh Lâm Đồng. Phối hợp Sở Du lịch TPHCM xây dựng bản đồ du lịch số 3D du lịch vùng Đông Nam bộ làm tư liệu quảng bá xúc tiến du lịch Đồng Nai nói riêng và du lịch vùng Đông Nam bộ nói chung.

Các hoạt động quảng bá du lịch được thực hiện chủ yếu qua Internet, các ấn phẩm du lịch, báo, đài… trong năm đã cập nhật 72 tin, 01 bài viết, hình ảnh về du lịch của tỉnh trên trang thông tin du lịch ttxtdldongnai.vn, thực hiện in 3.000 cuốn bản tin du lịch; tăng cường thực hiện các bài viết trên tạp chí của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh, tập san du lịch, tạp chí du lịch,… nhằm quảng bá các hoạt động nổi bật của du lịch Đồng Nai./.

Bình An​