THỂ THAO

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tổ chức lớp Yoga trực tuyến trên Youtube

Thời gian qua, các hoạt động vui chơi, giải trí tiếp tục tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của BGĐ Sở VHTT&DL trong cuộc họp giao ban khối Thể dục Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp Yoga trực tuyến trên Youtube

28-7-2021 (4).jpg

Lớp học yoga trực tuyến là giải pháp rèn luyện sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

Với thông điệp “Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19” “ Chúng tôi đi làm vì bạn, bạn hãy ở nhà vì chúng tôi” "Tỉnh táo, mạnh mẽ và đoàn kết để chiến thắng dịch bệnh Covid -19"; lớp Yoga “Mỗi ngày với các động tác yoga cơ bản tại nhà” trực tuyến miễn phí với 21 bài tập do huấn luyện viên Hà Anh hướng dẫn trên Youtube. Các học viên có thể theo dõi trên thiết bị cá nhân kết nối internet để duy trì chế độ tập luyện đều đặn dù ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Tổ chức Thi đấu và Khai thác dịch vụ, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT cho biết “ Việc tập luyện yoga trực tuyến cũng đem lại khá nhiều thuận lợi cho học viên. Khi tập online ở nhà, người tập vẫn được huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết, tận tình từng động tác. Ngoài ra, nếu lỡ online không đúng giờ huấn luyện viên bắt đầu thì người tập vẫn có thể theo dõi lại và tập theo bất cứ lúc nào, không bị lỡ bài như học trực tiếp. Các bài tập đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe để chủ động phòng ngừa dịch bệnh”

Các học viên theo dõi các bài tập theo link: https://www.youtube.com/watch?v=7VK1upBhUWY&t=5s

Như Quỳnh