DU LỊCH

Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Nam Cát Tiên

Ngày 14/4 tại xã Nam Cát Tiên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn.

15-4-2021 (1).jpg

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày từ ngày 14- 16/4, học viên được trang bị các kỹ năng cơ bản về Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn, gồm: Vai trò, nhiệm vụ của bộ phận lễ tân; Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân; Quy trình phục vụ khách du lịch; Xử lý tình huống đặt phòng; Biểu mẫu sử dụng và sổ sách lễ tân; Tổ chức lao động của bộ phân lễ tân …

Đây là chương trình triển khai Quyết định số 2109/QĐ-UBND ngày 23/6/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ban hành Quy chế phối hợp quản lý và thúc đẩy hoạt động du lịch tại khu vực Vườn Quốc gia Cát Tiên. Việc trang bị các kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ lễ tân cho người lao động tại các cơ sở lưu trú du lịch giúp nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp, tạo hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng lưu trú của du khách; Góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) về đột phá phát triển du lịch.

Kết thúc khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ, học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Hoài An​