THỂ THAO

Thành phố Long Khánh: sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Sáng ngày 21/3, tại sân vận động thành phố, UBND TP. Long Khánh tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021. Tham dự lễ phát động có ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các phường, xã cùng các vận động viên, cổ động viên trên địa bàn thành phố.

22-3-2021.jpg

Tại lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh đã hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên đoạn đường dài 01 ki-lô-mét từ cổng sân vận động thành phố đến trước trụ sở UBND thành phố.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức giải Việt dã truyền thống với 4 nội dung thi: nữ thiếu niên, nam thiếu niên, nam thanh niên và nữ thanh niên.

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và “Giải Việt dã truyền thống” với sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân là hoạt động thường niên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021);  đồng thời phát động và động viên cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập thể thao góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

An Nhiên