CHUYỂN ĐỔI SỐ

Công chức thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp Corona

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, cán bộ, công chức, viên chức, nhất là công chức tiếp công dân đến giải quyết TTHC đã thực hiện đeo khẩu trang, đồng thời khuyến nghị người dân khi đến giải quyết TTHC tại Bộ phận Một cửa các cấp thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch.

9cd1ae60caa332fd6bb2.jpg

Trung tâm Hành chính công tỉnh, Bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã khuyến khích người dân giải quyết trực tuyến các hồ sơ TTHC, nhận kết quả giải quyết qua bưu điện. Mọi thắc mắc liên quan đến giải quyết TTHC trực tuyến, người dân có thể liên hệ Tổng đài (0251)-1022 để được hướng dẫn, giải đáp.

Cán bộ, công chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại công sở để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp Corona​./.       ​

Trọng Thể