Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Nâng cánh ước mơ”

Tối 09/11 tại sân trường Trung học Phổ thông Long Thành, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Long Thành tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Nâng cánh ước mơ” phục vụ gần 300 khán giả là học sinh Trường THPT Long Thành đến xem và cổ vũ.

nang canh uoc mo long thanh.jpg
Chương trình nghệ thuật gồm 13 tiết mục được đầu tư công phu và ấn tượng, gồm: Hòa tấu Guitar: Care whisper; đơn ca nữ: Có em chờ; nhảy K-Pop, múa:Để mị nói cho mà nghe; độc tấu đàn tranh: Sang Xuân; Độc tấu sáo trúc: Cánh chim tự do; Hòa tấu: Matsuri…trong đó, có cả những tác phẩm vừa đoạt giải tại Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET 2019)

nang canh uoc mo long thanh -1.jpg
Hoạt động nhằm giúp sinh viên của trường tiếp cận, biểu diễn trên sân khấu, tạo kỹ năng thực hành tốt cũng như kinh nghiệm cọ sát ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường giúp các em trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời nhằm quảng bá tuyển sinh cho trường vào năm học tiếp theo.

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đào tạo trọng điểm các chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội, đó là đội ngũ cán bộ văn hóa, ca sĩ, nghệ sĩ … Mỗi năm số lượng học sinh được đào tạo thường xuyên ở trường Trung cấp Văn hóa  Nghệ thuật khoảng 200-250 học sinh ở các chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn../.

Như Quỳnh