ĐOÀN THỂ

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 04/11/2019, tại Hội Trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi bộ 2 - Khối Văn phòng Sở đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Lan Anh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo quy định của Điều lệ Đảng

ket nap dang vien moi 2019.jpg
Đồng chí Phan Ngọc Sơn Thủy - Bí thư Chi bộ 2 - Khối VPS đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Lan Anh ​

Tham dự tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Phan Ngọc Sơn Thủy - Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí là Đảng viên của Chi bộ 2 - Khối Văn phòng Sở. Trong những năm qua, Chi bộ 2 - Khối Văn phòng Sở không ngừng quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Ngô Thị Lan Anh trong quá trình tham gia sinh hoạt Đoàn nhiều năm liền được công nhận là Đoàn viên ưu tú, trong công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời qua quá trình trau đồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và được sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ của Chi Bộ 2 - Khối Văn phòng Sở, quần chúng ưu tú Ngô Thị Lan Anh đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Lan Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

Sau khi tuyên thệ, đồng chí Phan Ngọc Sơn Thủy - Bí thư Chi bộ 2 - Khối Văn phòng Sở đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Lan Anh, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, nhắn nhủ đảng viên mới phải luôn ghi nhớ thực hiện tốt 4 nhiệm vụ mà đồng chí đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, phân công Đảng viên Trần Trọng Tá - Tổ đảng Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Ngô Thị Lan Anh trong thời gian dự bị 12 tháng

Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 05/11/2019 chi bộ Thư viện tỉnh Đồng Nai cũng đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Yên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, tổ trung kiên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ thư viện tỉnh. Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

ket nap dang vien moi thu vien tinh 2019 (1).JPG
Sự kiện kết nạp đảng viên mới của chi bộ Thư viện tỉnh cũng là niềm vui lớn trong Chi bộ trước thềm Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, đồng thời góp phần bổ sung thêm lực lượng cho Chi bộ Thư viện tỉnh phát triển cả về số và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Hơn thế nữa, với việc kết nạp đảng viên mới đã góp phần giúp Chi bộ Thư viện tỉnh vượt chỉ tiêu phát triển đảng viên so với nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra./.

Như Quỳnh​ - Đinh Nhài