Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” năm 2019

Ngày 20/10, tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Trảng Bom. Đến dự Liên hoan có bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng BTC Liên hoan, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo MTTQVN tỉnh, cùng đông đảo các cán bộ, viên chức, công nhân, người lao động các khu công nghiệp và các báo, đài PT-TH trong và ngoài tỉnh
 LIEN HOAN DOANH NGHIEP 2019.JPG
Bà Nguyễn Thị Mộng Bình - PGĐ Sở VHTTDL - Trưởng BTC trao hoa cho các đội tham gia Liên hoan

​Hòa chung không khí toàn tỉnh thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019); Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Thường trực Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tỉnh (Chủ nhiệm Chương trình 3) phối hợp tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp và hướng đoàn viên, người lao động nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của doanh nghiệp; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó,  thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào thể thao, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, thể thao đối với công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất.

LIEN HOAN DOANH NGHIEP 01.JPG
​Phần thi đạt giải nhất “Văn hóa doanh nghiệp” của công ty TNHH Pousung (Trảng Bom)

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Liên hoan năm nay tổ chức khá công phu, các môn thi đấu thể thao đa dạng và các tiết văn nghệ phong phú, các đội tham gia rất sôi nổi, mang lại sự bất ngờ với một số tiết mục đầu tư hoành tráng, khá chuyên nghiệp và nội dung gắn liền với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, truyền thống cách mạng, giai cấp công nhân Việt Nam, về tổ chức Công đoàn, lao động, sản xuất, về biển, đảo Việt Nam, mảnh đất con người Đồng Nai, khuyến khích ca khúc tự sáng tác theo đúng chủ đề.

LIEN HOAN DOANH NGHIEP 2019-2.JPG
​BTC trao giải cho các đội đạt giải

Trải qua 3 phần thi, BTC Liên hoan đã trao 108 giải, bao gồm nhất “Văn hóa doanh nghiệp” “Công nhân vui khỏe cho công ty TNHH Pousung (Trảng Bom), giải nhất  “Doanh nghiệp đoàn kết vui ca” cho công ty TNHH Changshin (Vĩnh Cửu). Ngoài ra, còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích.

Chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn trao cho Công ty TNHH Pousung Việt Nam (Trảng Bom); đồng giải nhì thuộc về công ty TNHH Changshin Việt Nam (Vĩnh Cửu) và Công ty TNHH Dona Standard; giải ba là công ty Công ty TNHH Elite (Long Thành), Công ty TNHH Dona Pacific (Trảng Bom 2),  Công ty TNHH Đồng Phú Cường (Định Quán), các đoàn dự thi còn lại nhận giải khuyến khích.

Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao giải 2 giải phụ gồm: giải bài hát tự biên “Mời bạn về thăm” cho tác giả Nguyễn Hùng (Công ty TNHH Dona Standard - Xuân Lộc) và giải cổ động viên thuộc về Công ty TNHH Elite (Long Thành)​
                                                                                                                        Thu Hiền (Phòng XDNSVH&GĐ)

Một số hình ảnh tại Liên Hoan
Cổ động viên đội nón xanh, bóng xanh của công ty TNHH Elite (Long Thành) đạt giải Cổ động viên nhiệt tình nhất.JPG