Tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ văn hóa cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2019

Sáng 02/10, tại hội trường Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Đồng Nai đã tổ chức khai mạc lớp Tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2019

tap huan van hoa co so 2019 (3).jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Gần 250 cán bộ, công chức, viên chức thuộc phòng Văn hóa - thông tin, Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao các huyện, thành phố; cán bộ văn hóa của Trung tâm Văn hóa - thể thao - học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn; nhà văn hóa ấp - khu phố, giáo viên các trường THCS trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tham gia.

tap huan van hoa co so 2019 (1).jpg
Báo cáo viên lớp tập huấn
Chương trình tập huấn gồm hai chuyên đề:

Chuyên đề 1: “Phương pháp xây dựng kịch bản, chương trình nghệ thuật” do ThS.Trịnh Đăng Khoa, Phó trưởng Khoa Quản lý nghệ thuật - Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trình bày.

Chuyên đề 2: “Phương pháp, kỹ năng viết tiểu phẩm tuyên truyền” do đạo diễn, ThS.Hoàng Duẫn đến từ thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho lực lượng cán bộ chủ chốt ở cơ sở trong hoạt động văn hóa văn nghệ và tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến quần chúng nhân dân đạt hiệu quả cao hơn.

Lớp tập huấn sẽ được bế mạc và trao giấy chứng nhận cho các học viên vào chiều 04/10/2019./.

Huỳnh Nga