THỂ THAO

Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 17

Sáng ngày 13/8/2019 tại Nhà thi đấu - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, đã diễn ra khai mạc Giải bóng đá nhi đồng – Cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVII, do Báo Đồng Nai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Đến dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Hòa Hiệp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tôn Hoàn - Tổng biên tập Báo Đồng Nai; ông Đào Đức Trình - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại biểu đại diện các địa phương cùng các nhờ tài trợ đồng hành tổ chức

BONG DA U11.jpg

Bà Nguyễn Hòa Hiệp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 17 năm 2019, quy tụ hơn 100 vận động viên, lứa tuổi từ 9 đến 11 tuổi đến từ 11 huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội tham gia thi đấu được chia làm 3 bảng đá vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh tứ kết và chung kết. Trận chung kết được thi đấu vào tối ngày 20/8 và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai. Ban Tổ chức trao Cúp và huy chương vàng cho đội vô địch; giải nhì và giải ba trao huy chương bạc, đồng; ngoài ra còn có các giải: phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, đội trọng tài xuất sắc.

Ảnh 2(Ông Nguyễn Tôn Hoàn - Tổng biên tập Báo Đồng Nai phát biểu khai mạc).jpg
Ông Nguyễn Tôn Hoàn - Tổng biên tập Báo Đồng Nai phát biểu khai mạc

Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai đã được duy trì suốt 17 năm qua, giải được tổ chức đã tạo ra cho các em nhi đồng trong tỉnh một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích, nơi các em có thể thể hiện tình yêu với bóng đá, giao lưu giữa các đội bóng, cùng nhau rèn luyện sức khỏe và trau dồi kỹ năng sống. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi cho các em mà còn tạo ra được sự lan tỏa mạnh mẽ của phong trào bóng đá tại các địa phương trong tỉnh, thiết thực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải diễn ra từ ngày 13/8 đến 20/8/2019./.

Ảnh 3 (Tiết mục biểu diễn Aerobic do các em Nhà Thiếu nhi tỉnh thực hiện).jpg

Tiết mục biểu diễn Aerobic do các em Nhà Thiếu nhi tỉnh thực hiện