THỂ THAO

Khai mạc Giải vô địch Điền kinh trẻ quốc gia tại Đồng Nai

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và chấp thuận của UBND tỉnh, sáng ngày 02/8/2019 tại sân vân động tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức khai mạc Giải vô địch Điền kinh trẻ quốc gia năm 2019

Tham dự Lễ khai mạc về phía trung ương có ông Nguyễn Trung Hinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam; ông Hoàng Mạnh Cường – Phó vụ trưởng Vụ thể thành tích cao, Tổng cục Thể dục thể thao; về địa phương Đồng Nai có bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự.jpg
Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Giải vô địch Điền kinh trẻ quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 02/8 đến 08/8/2019 trên sân vận động tỉnh, thu hút gần 500 vận động viên đến từ 48/65 tỉnh, thành, ngành toàn quốc tham dự, tranh tài 46 nội dung thi đấu. Đoàn vận động viên Đồng Nai tham gia 10 vận động viên, đăng ký 10 nội dung thi đấu.

Nguyễn Công – Quản lý VHTTDL​