• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

VĂN HÓA

Trình diễn Đờn ca tài tử Nam bộ tỉnh Đồng Nai năm 2019

Ngày 28/6/2019, tại Trung tâm Học tập cộng đồng - Nhà Văn hóa xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Vĩnh Cửu tổ chức chương trình nghệ thuật Trình diễn Đờn ca tài tử Nam bộ tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo: Trung tâm Văn hóa - Điện Ảnh tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Vĩnh Cửu, UBND các xã Tân Bình, Thạnh Phú, Bình Lợi, Bình Hòa… cùng đông đảo các nghệ nhân, tài tử đờn và ca, bà con nhân dân địa phương.

1.jpg


Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các ca khúc ca ngợi về Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, về mảnh đất và con người Đồng Nai… Đây là một trong những hoạt động thuộc Đề án Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của UBND tỉnh Đồng Nai; bên cạnh đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân còn góp phần to lớn trong việc giữ gìn, quảng bá nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ đến đông đảo công chúng và bạn bè quốc tế.

Huỳnh Nga