• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

GIA ĐÌNH

Hội nghị tập huấn công tác gia đình năm 2019

Trong hai ngày 21,22/5/2019, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp Hội nghị tập huấn công tác gia đình năm 2019 khu vực phía Nam

IMG_8138.JPG

Quang cảnh Hội nghị tập huấn​

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn, về phía Vụ Gia đình có bà Trần Tuyết Ánh - Vụ trưởng Vụ Gia đình; ông Khuất Văn Quý - Vụ phó Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Trẻ em - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Tham dự lớp tập huấn có 130 đại biểu là PGĐ Sở, Trưởng, phó phòng XDNSVH&GĐ, chuyên viên trực tiếp làm công tác gia đình các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa và Thể thao thuộc 32 tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và 06 tỉnh phía Bắc.

Trong thời gian tập huấn các đại biểu đã được nghiên cứu các chuyên đề: Công tác trọng tâm của lĩnh vực gia đình năm 2019 và 2020; định hướng xây dựng công tác lĩnh vực gia đình đến năm 2030; hướng dẫn triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình; vấn đề bình đẳng giới và giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình; công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong gia đình...tại lớp tập huấn các đại biểu được trao đổi, thảo luận, hỏi - đáp về các nội dung lĩnh vực công tác gia đình với lãnh đạo Vụ Gia đình và lãnh đạo các cơ quan Trung ương liên quan. Dịp này đại biểu còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ công tác gia đình.

IMG_8145.JPG

Bà Trần Tuyết Ánh - Vụ trưởng Vụ Gia đình chủ trì buổi thảo luận tại lớp tập huấn

 Thông qua Hội nghị lần này nhằm tập huấn, hướng dẫn triển khai các hoạt động nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác gia đình; đồng thời tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác gia đình, nêu cao vai trò, trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước các cấp, các ngành và người dân trong công tác gia đình./.

                                                                                                                                            Như Quỳnh