ĐOÀN THỂ

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

​        Ngày 11/5/2019, tại Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, đồng chí Đồng Thị Quế Anh - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật tỉnh, đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và gần 150 đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ liên hoan. Tham dự Liên hoan năm nay Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia liên hoan với chủ đề “Giai điệu tháng năm” với các tiết mục: Miền trung nhớ Bác, Hương Sen, Hành khúc Thanh niên tình nguyện, Non nước hữu tình.

Một số hình ảnh tại liên hoan hình ảnh số 2.jpg

Kết quả chung cuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải khuyến khích toàn đoàn, Ban Tổ chức Liên hoan cũng đã trao 01 giải nhất toàn đoàn, 01 giải nhì, 02 giải ba 5 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải thưởng cho các tiết mục hay nhất ở các nội dung đơn ca, song ca, tốp ca, múa và ca múa. Đặc biệt, liên hoan năm nay đã phát động nội dung bình chọn chương trình được yêu thích nhất trên trang Fanpage Đoàn khối. Với tổng số 759 lượt yêu thích và 744 lượt chia sẻ, chương trình của liên quân Cụm thi đua số 1 đã  xuất sắc nhận được giải bình chọn.

Một số hình ảnh tại liên hoan hình ảnh số 3.jpg

Một số hình ảnh tại liên hoan hình số 4.jpg

Một số hình ảnh tại liên hoan.jpg

Thông qua các hoạt động Liên hoan khơi dậy niềm tự hào trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới; thông qua liên hoan nhằm động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên hát về những ca khúc cách mạng, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước; tăng cường việc tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ quần chúng trong đoàn viên thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc./.

BÌNH AN