ĐOÀN THỂ

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ II- nhiệm kỳ 2019 - 2022 được tổ chức vào ngày 4 và ngày 5/4/2019, với khẩu hiệu hành động “Tiên phong – Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Thị Minh Trí - Đảng ủy viên, Bí Thư Chi bộ 1 Khối Văn phòng Sở, Phó Phòng Tổ chức Hành chính; đồng chí Trần Trọng Tá - Chi ủy viên Chi bộ 2 Khối Văn phòng Sở, Phó Phòng Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thái Bình - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Cơ sở Sở VHTT&DL.

Tham dự Đại hội còn có đại diện các đơn vị: đồng chí Phan Thế Công – UVBTV Huyện đoàn Tân Phú; đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – UVBTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối Các cơ quan; các đồng chí đại diện BCH các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Trung tâm HN&TCSK tỉnh; cùng 14 đại biểu chính thức là đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại hội đã tiến hành tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ I (2017-2019); thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ II (2019-2022); kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành, kết quả những việc đã làm được và chưa được của Ban Chấp hành khóa I nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội rất vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Minh Trí – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí Thư Đoàn cơ sở đánh giá kết quả đạt được trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và định hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh hạnh nhận được những tình cảm, những lãng hoa chúc mừng Đại hội từ các đơn vị: Huyện đoàn Tân Phú, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy khối, Chi đoàn Trung tâm HN&TCSK, Chi đoàn Sở Ngoại vụ và quà tặng từ đại diện Ban Giám đốc Sở.

Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2019-2022) gồm 5 đồng chí, tại Hội nghị lần thứ nhất BCH Chi đoàn bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn. Kết quả đồng chí Nguyễn Hùng được bầu tái cử chức danh Bí Thư, đồng chí Vũ Thị Tuyến được bầu tái cử chức danh Phó Bí Thư. Các đồng chí UVBCH Chi đoàn gồm: đ/c Ngô Thị Lan Anh, đ/c Nguyễn Thị Phương Oanh, đ/c Nguyễn Bình An./.

Một số hình ảnh tại Đại hộiToàn cảnh Đại hội.jpg

\tặng hoa chúc mừng 2.jpg

\tặng hoa chúc mừng.jpg
C Trí phát biểu chỉ đạo.jpg