THỂ THAO

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Đại hội Chi hội Võ thuật Taekwondo huyện Nhơn Trạch, khóa II nhiệm kỳ 2018-2021

Sáng 17/3/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao - học tập cộng đồng xã Phước An, Chi hội Võ thuật Taekwondo huyện Nhơn Trạch tổ chức Đại hội chi hội, khóa II, nhiệm kỳ 2018-2021.

Đến dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân – Chủ tịch hội Võ thuật Taekwondo tỉnh Đồng Nai, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT-TT huyện, xã và đại biểu đại diện cho các câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn huyện.

Chi hội Taekwondo huyện Nhơn Trạch hiện có 11 CLB với 479 võ sinh thường xuyên luyện tập tại 11 điểm trong huyện. Trong đó hội viên đai đen là 39 người, từ cấp 8 đến cấp 1 là 440 người. So với nhiệm kỳ trước (khóa I) tăng hai CLB với 150 võ sinh. Đại hội đã thông qua quy chế, báo cáo tổng kết hoạt động chi hội khóa I, nhiệm kỳ 2015-2018 và phương hướng hoạt động khóa II, nhiệm kỳ 2018-2021 của Chi hội. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi hội Võ thuật Taekwondo huyện Nhơn Trạch khóa II, gồm 03 thành viên và Ban kiểm tra chi hội 3 thành viên. Theo đó, ông Nguyễn Khánh Tú được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội, 2 phó chủ tịch là ông Nguyễn Công Minh và ông Mã Hoàng Chiến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân – Chủ tịch hội Võ thuậtTaekwondo tỉnh Đồng Nai đề nghị: “Trong thời gian tới, Chi hội Taekwondo huyện Nhơn Trạch cần củng cố, kiện toàn lại nhân sự của nhiệm kỳ mới. Đặc biệt chú ý đến việc phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương để phát triển, thành lập mới các CLB. Qua đó, xây dựng và phát triển rộng khắp phong trào tập luyện, thi đấu, đóng góp vận động viên xuất sắc cho đội tuyển Taekwondo tỉnh nhà”.

Được biết, trong thời gian qua, phong trào luyện tập võ cổ truyền, đặc biệt là môn võ Taekwondo trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, các huấn luyện viên, hướng dẫn viên có nhiều tâm huyết, nhiệt tình quyết tâm phát triển mạnh phong trào. Trong nhiều năm liền Chi hội Teakwondo huyện đã đưa các VĐV tham gia các giải đấu của tỉnh đạt hàng trăm huy chương các loại và đứng vị trí nhất toàn đoàn cụ thể như: Nhất toàn đoàn tại giải Teakwondo Thiếu niên nhi đồng TP. Biên Hoà mở rộng và giải Teakwondo Thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Nai mở rộng và giải ba vô địch Teakwondo tỉnh54257319_565567120519896_1742954710047916032_n.jpg

Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2018-2021

Chi hội võ thuật Teakwondo Nhơn Trạch ra mắt Đại hội​