• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Hội nghị sơ kết Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Trảng Bom.

Ngày 1/3, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức lễ sơ kết Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Về phía tỉnh, có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía huyện có ông Lê Ngọc Tiên - Trưởng ban BCĐ Phong trào - PCT UBND và các tập thể, cá nhân đại diện các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, ấp, khu phố văn hóa trong toàn huyện cùng tham dự buổi lễ.

Theo báo cáo, năm 2018, Phong trào được triển khai theo hướng tăng cường chiều sâu, có chất lượng đạt hiệu quả cao tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong huyện. Kết quả đạt được của các Chương trình theo Nghị quyết huyện giao đều đạt và vượt như: Chương trình 1  “Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” (Xây dựng ấp, khu phố văn hóa) là 67/71 ấp, khu phố (tỷ lệ 94,36%); Chương trình  3 vượt chỉ tiêu về  “Xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, đạt 100%. Chương trình 4 “Xây dựng gia đình văn hóa” đạt 99,08%.

Ban Chỉ đạo Phong trào huyện, đặt mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 tiếp tục đạt và vượt các chỉ tiêu của Nghị quyết huyện giao. Và triển khai, thực hiện tốt các kế hoạch huyện và tỉnh giao.

Tại lễ sơ kết,  Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai Phong trào năm 2018, bao gồm:  Quyết định công nhận cho 65 ấp, khu phố văn hóa giữ vững danh hiệu và 02 ấp đạt chuẩn ấp, khu phố văn hóa; trao công nhận 16 khu nhà trọ văn hóa và các giấy khen về các danh hiệu “Gương người tốt việc, tốt...v.v... Đặc biệt, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải tại cuộc thi “ảnh đẹp về vùng đất và con người Trảng Bom” ./.

Thu Hiền​ông Lê Ngọc Tiên - Trưởng ban BCĐ Phong trào - PCT UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc .jpg

ông Lê Ngọc Tiên - Trưởng ban BCĐ Phong trào - PCT UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc