GIA ĐÌNH

Sáng ngày 18/5/2018 tại Trung tâm Văn hóa huyện Định Quán; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giao lưu Văn nghệ các gia đình văn hóa tiêu biểu chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2018 cụm các huyện: Tân Phú, Định Quán và Thống Nhất với sự tham gia của 09 gia đình văn hóa tiêu biểu được lựa chọn từ 03 huyện. Đến dự có bà Đặng Thanh Thủy - Chủ nhiệm Chương trình 4 - PGĐ Sở VHTTDL - Trưởng Ban tổ chức Giao lưu; đại diện phòng VH-TT các huyện, thị xã Long Khánh và Thành phố Biên hòa và đông đảo cổ động viên. .

IMG_0812.JPG

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi qua 02 phần thi: Gia đình hiểu nhau và Gia đình vui ca. Kết quả BTC đã trao 01 giải nhất cho gia đình ông Trần Văn Cường (huyện Định Quán), 01 giải nhì cho gia đình ông Vũ Thanh Phong (huyện Thống Nhất), 02 giải ba cho gia đình ông Hà Hữu Khoa (huyện Thống Nhất) và gia đình ông Đỗ Quyết Thắng (huyện Tân Phú) và 06 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia giao lưu lần này.

IMG_0851.JPG

IMG_0864.JPG
IMG_0866.JPG
Giao lưu là dịp để các cặp vợ chồng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phú. Chương trình hướng người xem đến những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình truyền thống và đề cao tình cảm gia đình, tình nghĩa vợ chồng, anh em. Đồng thời, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em./.​