THỂ THAO

Đồng Nai tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và chấp thuận của UBND tỉnh về việc tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018; sáng ngày 02/4/2018 tại Trung tân Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018, giải diễn ra từ ngày 01/4 – 10/4/2018;
Wushu.jpg
Wushu 1.jpg

Giải vô địch Cúp được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018); thiết thực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018, quy tụ gần 400 vận động viên, đến từ 33 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, tranh tài 48 bộ huy chương (18 bộ huy chương nội dung quyền, 30 bộ huy chương nội dung đối kháng).

Giải đấu là dịp để các nhà chuyên môn đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện, đồng thời giúp các vận động viên thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm; qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển Wushu quốc gia và tham dự các giải đấu quốc tế. Bên cạnh đó tạo điều kiện đối với những người yêu thích tập luyện môn võ Wushu trên cả nước được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và mang tới khán giả những trận thi đấu hay, hấp dẫn, gay cấn.

Nguyễn Công