• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức du khảo về nguồn

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), ngày 23/3, Chi đoàn Văn phòng Sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ Chương trình du khảo về nguồn tại tượng đài chiến thắng Sân bay Biên Hòa (phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa) và di tích Mộ Nguyễn Đức Ứng và 27 nghĩa quân (xã Long Phước, huyện Long Thành). Tại các điểm di tích lịch sử, đoàn viên có dịp tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ cứu nước, giành độc lập tự do cho dân tộc.
 ve nguon 2018 1.jpg
ve nguon 2018 2.jpg


Trong chương trình của chuyến đi Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thi tìm hiểu về Nghị quyết đại Hội Đoàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, các đoàn viên trong chi đoàn còn tham gia phần thi hát karaoke.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bình An