• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Sở VHTTDL tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 07/3, chính quyền phối hợp Công đoàn Khối Văn phòng Sở đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1.978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
 Hop mat 8-3-18 (1).jpg

Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Lê Kim Bằng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; ông Giang Mạnh Hà, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; ông Phan Ngọc Sơn Thủy, Chánh Thanh tra Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức Khối Văn phòng Sở.

Tại buổi họp mặt, ông Phan Ngọc Sơn Thủy, Chánh Thanh tra Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn đã đại diện BCH Công đoàn ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cũng như tóm tắt những thành tích đạt được của nữ cán bộ, công chức trong toàn ngành. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ, công chức Khối Văn phòng Sở nói chung cũng như nữ cán bộ, công chức nói riêng đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Hiện nay, Khối Văn phòng Sở có 26 nữ cán bộ, công chức, trong đó có nhiều đồng chí giữ chức vụ chủ chốt, là lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Hop mat 8-3-18 (3).jpg

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Kim Bằng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL đã đánh giá cao những thành quả mà nữ cán bộ, công chức đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý, để làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho chị em phụ nữ trong cơ quan, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể cần tiếp tục quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục pháp luật cho nữ cán bộ, công chức, nâng cao nhận thức về giới; chú trọng tạo nguồn cán bộ nữ, tạo điều kiện để chị em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Nhân dịp này, Công đoàn Khối Văn phòng Sở đã phát động đăng ký thi đua Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho tất cả đoàn viên Công đoàn nữ của khối Văn phòng Sở./.

                                                                                     Thùy Li​nh Vũ