Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2017, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 19/3/2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 31/01/2018, tại Trung tâm Văn hoá thể thao huyện Vĩnh Cửu Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
IMG-6210.JPG
IMG-6211.JPG

Đến dự và phát biểu chỉ đạo ông Phạm Minh Phước - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban BCĐ Phong trào TDĐKXDĐSVH huyện Vĩnh Cửu. Sau khi nghe các báo cáo và ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng chí đã đánh gía cao về chất lượng hoạt động của Phong trào trong năm 2017, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân cho Phong trào trên địa bàn huyện. Đồng thời chỉ đạo cần đổi mới phương pháp tuyên truyền để nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức hiểu rõ trách nhiệm của mình trong thực hiện Phong trào và xây dựng xã hội văn minh. Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo đã tặng giấy khen cho 36 tập thể và 51 cá nhân đã có nhiều thành tích trong Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017.

Cũng tại Hội nghị Ban Tổ chức Hội thi “Ấp, khu phố văn hóa sáng, xanh sạch đẹp” huyện Vĩnh Cửu lần thứ I, năm 2017. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 59/65 ấp, khu phố tham gia. Ban Tổ chức đã xét chấm điểm và trao 13 giải (trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 10 giải Khuyến khích) đồng thời tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 08 cá nhân có nhiều thành tích trong Hội thi. Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức đã mang lại những kết quả khả quan và được nhân dân đồng tình hưởng ứng cụ thể là trên địa bàn huyện đã có những tuyến đường “sáng, xanh, sạch, đẹp”, nhận thức về giữ gìn vệ sinh môi trường của người dân được nâng lên góp phần tích cực vào Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017 và xây dựng nông thôn mới.

An​h Thơ