Lãnh đạo tỉnh làm việc với các ngành, địa phương về công tác đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Chiều 22/01/2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với các ngành, địa phương về công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Duong Hoa 2018 (1).jpg
Duong Hoa 2018 (2).jpg

Theo đó, kế hoạch mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và an sinh xã hội gắn liền với 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 nhằm tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Đồng Nai, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc. Thông qua các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm tuyên truyền, giáo dục trong các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về truyền thống của dân tộc Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua, phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần anh hùng bất khuất, thông minh, sáng tạo của nhân dân trong thời kỳ đổi mới.... với điểm nhấn là các hoạt động: Đường hoa và phố đi bộ Nguyễn Văn Trị, chợ hoa Xuân, chương trình truyền hình trực tiếp Mùa xuân chiến sĩ 2018”, các hoạt động Xuân tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, các giải thi đấu thể thao cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ rộng khắp trên địa bàn các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.

Duong Hoa 2018 (3).jpg

Kết luận buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các địa phương tập trung rà soát công tác đón tết, đảm bảo an sinh xã hội cho các đối tượng được hưởng chế độ. Đồng chí cũng yêu cầu các địa phương chủ động phối hợp ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong triển khai thực hiện các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh.

Trọng ​Tá