Chung kết cuộc thi tìm hiểu giá trị di tích trên địa bàn thị xã Long Khánh

Ngày 25/11/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Long Khánh, Sở VHTTDL Đồng Nai phối hợp UBND thị xã Long Khánh tổ chức thi thuyết trình, chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi tìm hiểu giá trị di tích trên địa bàn thị xã Long Khánh gồm 02 nội dung thi viết và thi thuyết trình.

ss giiai nhat le hieu.jpg

Giải nhất khối Trung học cơ sở trao cho thí sinh Lê Hiếu (lớp 6 trưởng THCS Lê Quý Đôn).

Cuộc thi chia làm 02 bảng: Bảng 1 thí sinh khối THCS; bảng 2 thí sinh đoàn viên thanh niên và khối THPT trên địa bàn thị xã Long Khánh.

ss trao giai bang 2.jpg
Giải nhất khối THPT, đoàn viên thanh niên trao cho thí sinh Vũ Thị Dương (Trường mẫu giáo Thanh An, chính giữa).

Trong thời gian phát động (từ ngày 01/10/2017 đến ngày 10/11/2017), Ban Tổ chức đã nhận được 707 bài viết về các di tích xếp hạng và trong lộ trình xếp hạng đến năm 2020 trên địa bàn thị xã Long Khánh. Ban giám khảo đã chấm điểm bài thi viết, chọn ra được 20 thí sinh đạt số điểm cao (mỗi bảng 10 thí sinh) vào vòng thi thuyết trình, chung kết xếp hạng.

ss hình thí sinh đang thi.jpg
Thí sinh đang thực hiện phần thi

Sau khi chấm điểm vòng thi thuyết trình cộng điểm vòng thi viết, Ban Tổ chức trao giải Nhất bảng 1 cho thí sinh Lê Hiếu (học sinh lớp 6, Trường THCS Lê Qúy Đôn), bảng 2 cho thí sinh Vũ Thị Dương (giáo viên Trường mẫu giáo Thanh An). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích cho mỗi bảng và giải tập thể cho trường THCS Lê Quý Đôn (bảng 1) và Chi đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Công an thị xã Long Khánh (bảng 2) tham gia cuộc thi, có nhiều bài thi tốt, hợp lệ./.

Thúy Nga​